Tòa án quận của Hoa Kỳ ra lệnh triệu tập Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao về hành động của SEC

Theo lệnh triệu tập, địa chỉ cư trú hiện tại của CZ là tại quốc đảo Malta thuộc Địa Trung Hải.

Tòa án quận của Hoa Kỳ ra lệnh triệu tập Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao về hành động của SEC
CEO Binance Changpeng Zhao, Nguồn: Cointelegrapth

Tòa án quận của Hoa Kỳ tại Washington, DC  đã đưa ra lệnh triệu tập Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao vào ngày 7 tháng 6, chỉ hai ngày sau khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC)  chính thức kiện sàn giao dịch này vì cáo buộc hoạt động chứng khoán chưa đăng ký.

“Một vụ kiện đã được đệ trình chống lại bạn,” lệnh triệu tập viết.

Mặc dù thông tin chi tiết còn khan hiếm vào thời điểm này, lệnh triệu tập mà TCX1000BTC xem dường như chưa được đánh dấu là đã được gửi và yêu cầu cung cấp thông tin ngay lập tức đã không được SEC hoặc Binance trả lại.

Zhao sẽ không nhất thiết phải đích thân xuất hiện; tuy nhiên, về mặt pháp lý, anh ta được yêu cầu phải đáp ứng lệnh triệu tập sau khi được tống đạt.

Theo tài liệu, một khi dịch vụ xảy ra, Binance và Giám đốc điều hành của nó sẽ có 21 ngày để phản hồi. “Nếu bạn không trả lời, phán quyết theo mặc định sẽ được đưa ra chống lại bạn vì sự cứu trợ được yêu cầu trong đơn khiếu nại.”

Vụ kiện của SEC chống lại Binance , được công khai vào ngày 5 tháng 6, đã đánh 13 khoản phí đối với sàn giao dịch tiền điện tử, phần lớn trong số đó liên quan đến các cáo buộc về việc bán các sản phẩm và dịch vụ nội bộ chưa đăng ký, chương trình đặt cược tiền điện tử và việc công ty được cho là không đăng ký đúng cách. vũ khí chính và Hoa Kỳ như trao đổi.

Binance tranh chấp các cáo buộc của SEC. Trong một tuyên bố được đưa ra để đáp lại hành động của SEC, công ty đã tuyên bố: “Chúng tôi khác với ___”, ám chỉ rằng mô hình kinh doanh của họ không thể so sánh với các thất bại của sàn giao dịch trước đó — chẳng hạn như sự sụp đổ của FTX. 

Như Toiyeubitcoin đã đưa tin gần đây , Binance phủ nhận việc sàn giao dịch của họ từng “rút tiền của người tiêu dùng” hoặc “các khoản vay thế chấp”. Công ty cũng tuyên bố họ chưa bao giờ “đóng góp lớn” cho các ứng cử viên chính trị cũng như không thực hiện “tài trợ lớn” cho các tổ chức giải trí và truyền thông.

Related Posts

Next Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *